Hyundai Hà Tĩnh

Tham quan nhà máy Hyundai Thành Công tại Ninh Bình

01/05/2016 12:00 | Tin đại lý

Ninh Bình, ngày 3/12/2014 - Hôm nay, Hyundai Thành Công chính thức giới thiệu dây chuyền Robot hàn tự động hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hyundai Hàn Quốc và mang đến chất lượng SantaFe 2015 lắp ráp cao nhất.

Công đoạn hàn đóng vài trò quan trọng bậc nhất trong việc tạo nên độ ổn định cho xe lắp ráp. Do đó, với mong muốn mang đến chất lượng xe tốt nhất có thể tới người tiêu dùng Việt Nam, Hyundai Thành Công quyết định đầu tư lớn vào phân xưởng hàn bên cạnh đầu tư nâng cấp toàn diện cho nhà máy khi chính thức bắt đầu dự án lắp ráp Hyundai SantaFe 2015.

Trên diện tích 5,400 m2, phân xưởng hàn được trang bị 90 chiếc máy hàn điểm do hãng OBARA (Hàn Quốc) cung cấp với công suất từ 150 đến 180 KVA. Cùng với đó toàn bộ đồ gá Mainbuck cho dây chuyền hàn SantaFe là bán tự động với 30 súng hàn. Máy đo 3D-CMM có khả năng kiểm tra chính xác tuyệt đối các thông số body xe trước khi xuất xưởng.

Đáng chú ý nhất trong phân xưởng hàn chính là 6 chiếc Robot hàn tự động do Hyundai Hàn Quốc cung cấp. Với hệ thống Robot hàn tự động, ngoài việc tạo ra năng suất cao mà độ ổn định, chính xác tuyệt đối từng mối hàn giúp cho chất lượng xe đạt tiêu chuẩn cao nhất. Toàn bộ công đoạn hàn được lập trình từ trước, robot sẽ tự động mài sạch mỏ hàn theo chu kỳ 200 điểm hàn, toàn bộ hoạt động của robot được kiểm soát bằng hệ thống cảm biến xung quanh. Với bất cứ sai lệch nhỏ nhất nào, robot hàn sẽ dừng hoạt động và báo lỗi. Công suất thiết kế phân xưởng hàn là 6 xe/giờ, tuy nhiên công suất hiện tại đang hoạt động là 3 xe/giờ.

Toàn bộ cán bộ công nhân viên xưởng hàn nói riêng, cũng như Nhà máy Hyundai Thành Công đều được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài (Hàn Quốc, Malaysia,...) cùng những chuyên gia hàng đầu của Hyundai. Hyundai Thành Công luôn hoan nghênh và khen thưởng trong mỗi sáng tạo cải tiến từ công nhân đến kỹ sư, và luôn tạo một không khí làm việc hăng say, đoàn kết và chuyên nghiệp.

Với việc đầu tư bài bản cùng tầm nhìn chiến lược, Hyundai Thành Công đang xúc tiến hàng loạt các hoạt động cùng tỉnh Ninh Bình, kêu gọi đầu tư phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cũng như nỗ lực đẩy mạnh nền công nghiệp ô tô nước nhà. Một mặt tạo nền tảng vững chắc phát triển lâu dài, một mặt trở thành mắt xích quan trọng trong mạng lưới sản xuất xe Hyundai trong khu vực ./.

Lái thử và cảm nhận Santfe 2019

15/02/2019 10:30 | Tin đại lý

GIỚI THIỆU VÀ LÁI THỬ SANTAFE

05/01/2019 17:00 | Tin đại lý

CHẠY ROADSHOW CÙNG HYUNDAI CẦU DIỄN

20/12/2018 08:00 | Tin đại lý

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!

Chat Live Facebook