Hyundai Hà Tĩnh

Trải nghiệm Mobile Service cùng Hyundai Cầu Diễn

26/10/2016 11:00 | Tin đại lý

Bạn đang sở hữu xe hơi?

Bạn có nhớ lần kiểm tra bảo dưỡng gần đây nhất của bạn là khi nào?

Bạn có chắc chiếc xe của bạn vẫn ổn?

Bạn hãy cùng chúng tôi khẳng định lại điều đó nhé!

Việc duy nhất bạn cần làm ngay bây giờ là  ghi chú vào lịch cá nhân của mình vào lúc 9h sáng thứ 7, ngày 29/10 bạn cùng chiếc xe yêu quý của mình có một chuyến dã ngoại đến trung tâm thể dục thể thao thị xã Sơn Tây! Tại đây chúng tôi, những chuyên viên kĩ thuật tay nghề cao và dày kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu của tập đoàn Hyundai đang sẵn sàng chờ đón bạn!

Chúng tôi ở đây để giúp các bạn kiểm tra miễn phí toàn bộ hạng mục cho xe của bạn. Và nếu như tại thời điểm này chiếc xe của bạn đã đến lúc cần thay dầu bảo dưỡng thì xin chúc mừng bạn đã tiết kiệm được 15% chi phí tài chính so với các lần trước đây. Vì 15% đó là món quà mà chúng tôi tặng bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ được nhận nhiều phần quà giá trị khác khi đến tham gia cùng chúng tôi.

Ngoài ra sau chương trình này, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết  và được  hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn theo quy định của Hyundai Cầu Diễn! Và nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giúp bạn ghi nhớ lịch kiểm tra bảo dưỡng chu kì gần nhất cho bạn!

“ Bạn chỉ cần lái xe an toàn, còn việc chăm sóc xe cứ để Hyundai Cầu Diễn lo bạn nhé!”

Lái thử và cảm nhận Santfe 2019

15/02/2019 10:30 | Tin đại lý

GIỚI THIỆU VÀ LÁI THỬ SANTAFE

05/01/2019 17:00 | Tin đại lý

CHẠY ROADSHOW CÙNG HYUNDAI CẦU DIỄN

20/12/2018 08:00 | Tin đại lý

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!

Chat Live Facebook