Hyundai Hà Tĩnh

Đón hè sang, ngàn quà tặng

04/12/2018 00:00 | Tin khuyến mại

Tháng 5 – Đây là thời điểm nhiều người bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch tậu cho mình một chiếc xe mới để đưa gia đình đi chơi. Tuy nhiên với những ai đã sở hữu phương tiện này, đây cũng chính là dịp nên mang xe đi kiểm tra, tân trang lại để có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên gia đình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng xe dịp giữ năm 2018, Hyundai Cầu Diễn trân trọng gửi tới các khách hàng của mình Chương trình tri ân khách hàng với những ưu đãi vô cùng đặc biệt như món quà tri dành cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Hyundai Cầu Diễn thời gian qua.

                                                   Đón hè sang, ngàn quà tặng cùng Hyundai Cầu Diễn

Theo đó, từ ngày 06/04 đến hết 05/05, với tất cả các khách hàng khi đến với Hyundai Cầu Diễn  đều sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Giảm 30% dịch vụ vệ sinh dàn lạnh bằng công nghệ nội soi không tháo lắp
  • Giảm giá 50% dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng hoạt hóa hơi nước
  • Giảm 100% phí nhân công bảo dưỡng các cấp theo tiêu chuẩn

Luôn đảm bảo rằng chiếc xe của gia đình bạn luôn trong trạng thái hoàn hảo nhất, để có một kỳ nghỉ lễ luôn được an toàn và vui vẻ ! Hyundai Cầu Diễn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn. Mang chiếc xe của mình tới với Hyundai Cầu Diễn ngay thôi nào

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!

Chat Live Facebook