Hyundai Hà Tĩnh

Siêu khuyến mại cho mùa hè sôi động!!!

19/04/2017 00:00 | Tin khuyến mại

Cơ hội dành cho các khách hàng Hyundai Santafe, Hyundai Elantra và Hyundai I10. Xe đã hot, ưu đãi đính kèm còn hot hơn, siêu khuyến mại của Hyundai Cầu Diễn hứa hẹn làm cho mùa hè của bạn trở nên hứng khởi hơn bao giờ hết. Đặc biệt, chương trình Happy birthday Hyundai Cầu Diễn chỉ áp dụng từ ngày 18/4 đến hết ngày 17/05/2017. Cơ hội sở hữu xế yêu cùng thẻ giảm giá dịch vụ và 50% bảo hiểm vật chất đang nằm trong tầm tay bạn, nhanh tay liện hệ với Hyundai Cầu Diễn thôi nào!

Ra nhập thị trường Việt sau nhiều nhà sản xuất ô tô khác nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng với hi vọng mag tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt với nhất, tới nay, Hyundai đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trở thành lựu chọn không thể bỏ qua của người tiêu dung khi chọn mua ô tô. Tiếp nối thành quả rực rỡ năm 2016, Hyundai Thành Công cùng toàn bộ hệ thống đại lý đều đặt ra những mục tiêu phấn đấu trong năm nay để có thể đưa được càng nhiều chiếc xe Hyundai chất lượng tốt tới tay những thượng đế của mình.

Với mong muốn khách hàng có thể mua được chiếc xe ưng ý dễ dàng hơn, Hyundai Cầu Diễn xin gửi tới gói quà tặng cực sốc tới quý khách hàng trong khoảng thời gian từ 18/04 đến 18/05 khi quý khách mua xe elantra, santafe, và i10:

- Tặng 50% phí bảo hiểm vật chất

- Tặng thẻ giảm giá dịch vụ

 Là người tiêu dùng khôn ngoan làm sao bỏ lỡ có hội khuyến mại sở hữu cả xế yêu cùng thẻ giảm giá dịch vụ và 50% phí bảo hiểm vật chất như này được!

 Nhanh tay rước xế xịn về nhà thôi nào các bạn ơi!

 Hyundai Cầu Diễn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!          

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!

Chat Live Facebook